Search
Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

Suleco bắt đầu cơ duyên mang đến cho người lao động cơ hội tiếp cận nền công nghiệp hiện đại từ năm 1981. Chứng kiến khát vọng làm việc để đổi đời và vươn lên mạnh mẽ của họ đã khiến chúng tôi quyết tâm dấn thân vào lĩnh vực phái cử Thực tập sinh sang nước ngoài học tập và làm việc.

Tiền thân là công ty nhà nước trực thuộc Sở Lao Động Thương Binh & Xã Hội Tp. HCM, ngày nay, Suleco khẳng định vai trò là Trung tâm tuyển chọn, đào tạo và chuyển giao nguồn nhân lực đáng tin cậy nhất trong ngành với sứ mệnh giúp cho khách hàng, đối tác và cho chính mình Vươn lên – Với tới giấc mơ của cuộc đời, thông qua cương lĩnh:

  • Giáo dục để thành người
  • Đào tạo để thành tài
  • Lao động để thành đạt
  • Cộng lực để thành công

“Vươn lên - Với tới”

Lời ngỏ về SULECO của Tổng Giám đốc LÊ THỊ MỸ HẠNH nhân ngày ra mắt bộ phim “Cơ hội đổi đời”

Cách đây 3 năm, cũng tại hội trường này, khi tôi đang đứng thuyết trình trước các học viên Suleco, trái tim tôi rung lên bởi tôi nhận ra hàng trăm ánh mắt đang hướng về tôi, sao mà chứa chan niềm tin và hy vọng đến thế, một sự gửi gắm và trông cậy vào chúng tôi đem đến cho họ sự thay đổi tích cực ở tương lai.
Rồi tôi nhận ra, đằng sau những màu áo đỏ giống nhau ấy, là hàng ngàn gia cảnh khác nhau, cùng khắc khoải, loay hoay và cả bế tắc. Để đến được với chúng tôi, các em đã phải vượt qua nhiều chướng ngại từ tài chính, đến gia đình, công việc.

Và rồi, cũng 3 năm ấy, dưới sự cố vấn và gợi hướng của Giáo Sư Tôn Thất Nguyễn Thiêm, chúng tôi, Suleco đã định hình được thật rõ ràng vai trò, sứ mệnh, cương lĩnh hoạt động của mình.
Dưới mái trường này, chúng tôi muốn được góp phần để:
Tạo Nhân – Dựng nghiệp cho hàng ngàn, hàng vạn thanh niên Việt Nam để họ có thể vươn lên và với tới giấc mơ đổi đời, dựng xây một cuộc sống ấm no hơn, đàng hoàng hơn bằng con đường lương thiện, tử tế.
Không còn dựa vào khái niệm Xuất Khẩu Lao Động xa xưa, chúng tôi, ngày nay, đã tự nguyện gánh vác trọng trách của một tổ chức Tuyển chọn – Đào tạo – Chuyển giao nguồn nhân lực với cương lĩnh được xác quyết là:

4 chữ Thành này, làm người, có ai trong chúng ta không khát khao có được?
Trong rất nhiều cách thức, chúng tôi chọn thể hiện khát khao ấy bằng bộ phim này, do chính chúng tôi, dù chưa bao giờ đứng trước ống kính, nhưng vô cùng thấu hiểu vai trò và sứ mệnh của mình, tham gia diễn xuất.
Thông điệp của Cơ Hội Đổi Đời ngắn gọn là: Ai mà chẳng có ước mơ. Muốn với tới được ước mơ đó, bạn bắt buộc phải vươn lên, mà đã vươn lên rồi, thì nhất định sẽ với tới ước mơ của mình.
Vâng, Sứ mệnh của Suleco là giúp cho học viên, đối tác, cộng sự và chính chúng tôi Vươn lên – Với tới giấc mơ của đời mình.
Giữa lúc chúng ta ngồi đây, miền trung, quê nội của tôi, đang oằn mình chống lũ. Sau này rồi, sẽ có thêm bao nhiêu gia đình mất mát, khó khăn hơn vì thiên nhiên khắc nghiệt? Từ thiện đơn thuần sẽ không giúp cho họ được cuộc sống sung túc vững bền, chỉ có thể bằng con đường Giáo Dục, Đào Tạo, Lao Động và Cộng Lực với nhau mới đem đến cho nhau Cơ Hội Đổi Đời
Lời cuối cùng, trước khi kết thúc bài phát biểu, cho tôi hỏi một câu “Quý vị có biết vận tốc của một đàn chim bay phụ thuộc vào gì không?”
Phụ thuộc vào tốc độ của nhóm chim bay chậm nhất đàn.
Với sứ mệnh và cương lĩnh của mình, chúng tôi muốn góp phần giúp sức cho nhóm chim cuối đàn ấy.
Và chúng tôi mong rằng, với tâm hồn và trí lực của quý vị, xin hãy giúp chúng tôi, bằng cách thắp lửa lòng và lan tỏa thông điệp.
Chúng ta, cùng với nhau, theo sức của mình, hãy góp phần chắp cánh cho đàn chim Việt bay mạnh mẽ, tự hào trên bầu trời thế giới.

Phương Châm Hoạt Động

Phương châm của Suleco:

Thẩu tỏ: Hiểu rõ vấn đề

Thấu đạt: Biết đúng mục tiêu

Thấu đáo: Làm đến nơi đến chốn

Phương châm của Trường TCN Suleco:

Tôn ti: Nghiêm túc tuân thủ

Tận tụy: Hết lòng cáng đáng

Tân tiến: Dẫn bước tiên phong

Con Người Suleco

image
image
image

ĐĂNG KÝ THEO DÕI SULECO

Để cập nhật các thông tin tuyển dụng sớm nhất tại Suleco, hãy đăng ký theo dõi ngay tại đây.

image image image
imageFacebook imageZalo image0901 494 233
image