08.05.2024

Nhật Bản là một trong những điểm đến phổ biến cho người lao động từ nhiều quốc gia trên thế giới. Với nền kinh tế phát triển và hệ thống bảo hiểm xã hội toàn diện, người lao động tại đây được hưởng nhiều quyền lợi và chế độ phúc lợi đáng kể.

08.02.2024
Xuất khẩu lao động Nhật Bản cần những gì? 8 điều kiện thiết yếu để đi Nhật Bản làm việc. Tại sao nên đi XKLĐ Nhật Bản?
08.01.2024
Các quyền lợi của Thực tập sinh Nhật Bản bao gồm các cơ hội làm việc, mức lương, chế độ ưu đãi, được tham gia bảo hiểm,...
 
02.01.2024
Xuất khẩu lao động Nhật Bản là hình thức đưa người Việt Nam đi Nhật làm việc theo hợp đồng với tên gọi Thực tập sinh Kỹ năng đã trở thành xu hướng trong những năm qua. 
01.01.2024
Tham khảo các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản Uy Tín lương cao và chi phí thấp, một số tiêu chí để lựa chọn và cách tra cứu công ty.
22.12.2023
Trong giai đoạn nền kinh tế gặp nhiều khó khăn như hiện nay, tỷ lệ người lao động chuyển sang nước ngoài làm việc đang có xu hướng ngày càng tăng. Đặc biệt, thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản đang được đa số người lao động quan tâm hiện nay. Trong đó, chương trình Thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản cũng là một chương trình được người lao động ưu tiên lựa chọn. Vậy tham gia chương trình Thực tập sinh kỹ năng có những lợi ích và hạn chế gì? Chúng ta sẽ cùng đi sâu vào tìm hiểu nội dung tại bài viết dưới đây:
15.12.2023
Thời gian gần đây, việc đồng Yên sụt giảm đã tạo nên tâm lý phân vân, đắn đo đối với người lao động Việt Nam có ý định xuất khẩu lao động sang Nhật.. Vậy những lợi ích và hạn chế của việc yên giảm ảnh hưởng như thế nào đối với người lao động Việt Nam? Có nên đi Nhật vào thời điểm này? Bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta tìm ra lời giải và đưa ra quyết định lựa chọn một cách phù hợp nhất. 
08.12.2023
Vậy làm thế nào để đủ điều kiện tham gia chương trình Kỹ sư Nhật Bản? Các ngành Kỹ sư Nhật Bản được tuyển dụng bao gồm những ngành nghề gì?
09.11.2023
Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành cơ khí hiện đang nhận được sự quan tâm của nhiều lao động muốn sang Nhật làm việc.
08.11.2023
Tham khảo các điều kiện đi Thực tập sinh Kỹ năng Nhật bản, quy trình đăng ký cũng như mức thu nhập của Thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản...
06.11.2023
Tại sao bạn muốn làm việc ở Nhật Bản? Tổng hợp cách trả lời các câu hỏi phỏng vấn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.