08.02.2024

Những món quà hấp dẫn dưới đây đang tìm kiếm chủ nhân. Nhanh tay đăng ký để có tên trong danh sách quay thưởng của Suleco ngay!

 
28.12.2023
“Mang Suleco về quê ăn Tết” là chuỗi chương trình được xây dựng nhằm mang những phần quà ưu đãi đầy ý nghĩa như một lời tri ân cảm ơn đến các bạn học viên và ứng viên đã ủng hộ và đồng hành cùng Suleco trong thời gian qua. 
20.11.2023
“Nghề giáo là nghề tươi đẹp, đầy màu sắc, ngọt ngào yêu thương và tràn vị trân quý như chính hình ảnh những chiếc bánh Wagashi truyền thống của Nhật Bản – đậm chất tinh tế và đầy giá trị cao quý”. Đó cũng chính là thông điệp mà toàn thể trường Trung cấp Suleco gửi lời tri ân và cám ơn chân thành đến các thầy cô giáo nhân ngày 20/11.
10.11.2023
Tháng 11, các thế hệ học trò trên cả nước cùng chào đón ngày lễ Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Hòa cùng không khí đó, Trường Trung cấp Suleco tổ chức hoạt động dành cho các bạn học viên theo nội dung sau
01.11.2023

Sau 3 tuần triển khai và dựa theo kết quả đánh giá, chương trình Học bổng Kaigo - Suleco “Trải nghiệm điều dưỡng thực tế tại Nhật Bản” đã khép lại với danh sách cuối cùng gồm 7 sinh viên, học viên chính thức lộ diện. 

01.11.2023
Ngày 07/07 vừa qua, Lễ hội Tanabata với chủ đề “Mùa hè rực rỡ” do Suleco tổ chức chính thức diễn ra với sự tham gia của hơn 500 học viên, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP Hồ Chí Minh cùng Ban lãnh đạo và Thầy, Cô tại trường. 
30.09.2023
Chủ đề về kế hoạch phát triển nghề nghiệp và cuộc sống là một trong những đề tài quen thuộc đối với các bạn sinh viên, đồng thời là công cụ giúp họ định hướng tư duy trong việc đưa ra quyết định cho sự nghiệp của mình.
 
20.06.2023
Kaigo là ngành thu hút lao động nước ngoài tại Nhật Bản trong 25 năm tới. Tuy nhiên, những thông tin về công việc Kaigo lại chưa đầy đủ ngoài khái niệm cơ bản “Chăm sóc người cao tuổi” cùng những lời truyền miệng về sự nặng nhọc, vất vả của ngành này khiến nhiều người chùn tay đăng ký. Thực tế thì sao?
 
29.05.2023
“Học bổng Kaigo Suleco - Trải nghiệm điều dưỡng thực tế tại Nhật Bản” là chương trình do Công ty Cổ phần Dịch vụ XKLĐ và Chuyên gia (Suleco) tổ chức và tài trợ toàn bộ chi phí cho các sinh viên ngành điều dưỡng có cơ hội trực tiếp đến Nhật – một trong những đất nước tiên tiến nhất thế giới về chăm sóc người cao tuổi.