Điều chỉnh danh sách trúng tuyển và cập nhật lịch trình di chuyển tại Nhật “Học bổng Kaigo - Suleco"

01.11.2023

Sau 3 tuần triển khai và dựa theo kết quả đánh giá, chương trình Học bổng Kaigo - Suleco “Trải nghiệm điều dưỡng thực tế tại Nhật Bản” đã khép lại với danh sách cuối cùng gồm 7 sinh viên, học viên chính thức lộ diện.

Mặc dù, Suleco đã tuyển chọn được những gương mặt ưu tú, phù hợp với yêu cầu và tiêu chí của chương trình như đã thông báo trước đó. Tuy nhiên, vì một số lý do cá nhân nên các bạn đã không thể tiếp tục tham gia hành trình trải nghiệm. Do đó, Ban tổ chức quyết định điều chỉnh về số lượng và người trúng tuyển, danh sách chính thức tham gia chuyến đi trải nghiệm 5 ngày 4 đêm cùng Đoàn Suleco tại Nhật Bản được cập nhật cụ thể dưới đây. 

Bằng sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo sinh viên, học viên với hàng trăn bài dự thi được gửi về, chúng tôi trân trọng cảm ơn sự quan tâm của tất cả các bạn và những ai đang theo dõi Suleco thông qua Chương trình Học bổng Kaigo - Suleco “Trải nghiệm thực tế điều dưỡng tại Nhật Bản” 2023 lần này. Hy vọng, tất cả sẽ giữ mãi tình yêu với nghề Kaigo và đồng hành cùng Suleco trong những chương trình, hoạt động trải nghiệm tương tự trong thời gian tới.

Cùng với đó, Suleco chính thức cập nhật lịch trình di chuyển dự kiến cũng như các hoạt động sẽ thực hiện trong suốt chuyến đi cùng Đoàn tại các tỉnh, thành phố lớn của Nhật Bản theo thời gian và địa điểm được thông báo cụ thể.

Thời gian: Từ 04/08/2023 đến 08/08/2023
Lịch trình chi tiết dự kiến:

 

*** Chương trình có thể thay đổi trình tự tùy theo tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo các nội dung trải nghiệm văn hóa và học tập.

 Học bổng Kaigo - Suleco “Trải nghiệm Điều dưỡng thực tế tại Nhật Bản” được xem là một trong những hoạt động có ý nghĩa rất lớn đối với Suleco và cộng đồng sinh viên, học viên bằng màu sắc mới lạ. Chương trình không chỉ mang lại giá trị tinh thần lớn lao mà còn tạo động lực để các bạn - những người có ước mơ và hoài bão về ngành Kaigo có cơ hội đến với nước Nhật tham quan và trải nghiệm thực tế công việc, môi trường tại đây.