Tanabata 2024 đã trở lại: “Rực nắng hè - Tràn sức trẻ”

14.06.2024

Với học sinh, sinh viên Việt Nam, mùa hè rộn tiếng ve và hoa phượng đỏ được đánh dấu khi tháng 5 bắt đầu. Tuy nhiên, với đất nước Nhật Bản, hè về khi tháng 7 vừa sang và sự xuất hiện của những mảnh giấy đầy sắc màu chứa nhiều điều ước trên cành tre của Lễ hội Tanabata truyền thống. 

Hưởng ứng ngày lễ ấy, vào đầu tháng 7 hằng năm, Suleco đánh dấu hoạt động chào hè thường niên thông qua Lễ hội Tanabata. Trải qua 6 năm liên tục tổ chức, mỗi năm mang một ý nghĩa và sắc màu khác nhau, Tanabata Festival 2024 hứa hẹn sẽ là sự đổi mới, với quy mô lớn cùng sự đầu tư công phu, hoành tráng hơn. 

Với chủ đề “Rực nắng hè - Tràn sức trẻ”, sự kiện sẽ là sân chơi hấp dẫn dành cho những thế hệ trẻ tràn ngập nhiệt huyết, niềm tin và khát khao hướng về một tương lai tốt đẹp. Nơi đây, các bạn sẽ được thỏa sức tự do vui chơi, khám phá và thể hiện bản thân cũng như gắn kết tinh thần đồng đội. 

Trong lễ hội năm nay, Suleco hân hạnh nhận được sự hưởng ứng, góp mặt và giao lưu kết nối của các trường Trung Cấp, Cao Đẳng và Đại Học trong khu vực tại thành phố Hồ Chí Minh, bên cạnh các hoạt động vui chơi kết hợp học tập đa dạng: Cuộc thi Rung chuông vàng tìm hiểu văn hóa Nhật - Việt; Trò chơi vận động tập thể gắn kết tinh thần đồng đội; Những tiết mục trình diễn văn nghệ, flashmob, thời trang Yukata và áo dài và nhảy Yosakoi,… Điểm đặc biệt của đêm hội là nghi thức thấp lồng đèn khổng lồ cùng những điều ước đầy ý nghĩa, mang theo ước mơ và nguyện vọng của mỗi người trong ngày hội Tanabata. 

Bất ngờ hơn, sự góp mặt của ca sĩ trẻ nổi tiếng Orange và Rapper Ricky Star hứa hẹn sẽ mang đến một đêm nhạc hội Tanabata Festival 2024 sôi động và mãn nhãn cho người tham dự cùng phần Bốc thăm may mắn với những quà tặng có tổng giá trị lên đến hơn 50 triệu đồng. 

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận vé miễn phí tham gia chương trình nhé!  

Thông tin thêm:

Hơn 42 năm hoạt động trong lĩnh vực Đào tạo - Tuyển chọn - Chuyển giao nguồn nhân lực Việt Nam sang Nhật Bản, bên cạnh việc tích cực cải tiến, đổi mới chương trình giảng dạy kiến thức và kỹ năng, Trường Trung cấp Suleco không ngừng tạo ra các hoạt động vui chơi kết hợp tìm hiểu văn hóa, giúp học viên trải nghiệm môi trường học tập hứng khởi nhất với tinh thần “Học bổ ích - Chơi thỏa thích”

Bên cạnh Lễ hội Tanabata thường niên, Suleco còn tích cực triển khai các hoạt động sự kiện nổi bật trong năm 2024 như: Lễ hội nghệ thuật truyền thống Nhật Bản (tháng 3/2024), Hội thao giao lưu chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, Lễ hội chào Xuân, Sài Gòn Tour cùng nhiều buổi giao lưu với nghiệp đoàn và diễn giả nổi tiếng,…

- BP. TT -