04.10.2023
  • Học viên được học tập và sinh hoạt nội trú tại ký túc xá rộng rãi, cao 3 tầng lầu với sức chứa hơn 500 học viên nằm ngay trong khuôn viên trường.
  • Khu nam và nữ được phân chia riêng biệt đảm bảo sự riêng tư cho học viên.
  • Mỗi khu sở hữu một không gian sinh hoạt chung thoáng đãng, khu nhà tắm, phơi đồ sạch sẽ, vệ sinh, ... đáp ứng điều kiện sống tốt để học viên an tâm học tập. 
06.11.2023

Học viên được thoải mái tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe và giải trí thông qua các thiết bị tập gym, sân bóng đá, sân bóng chuyền, cầu lông, ... ngay trong khuôn viên trường. Đây cũng là cách thức đào tạo và rèn luyện thể lực, sự bền bỉ tinh thần cho các học viên trước khi sang Nhật làm việc.

06.11.2023
Dãy nhà nằm gần khu phòng học giúp học viên thuận tiện đến liên hệ với các bộ phận khi cần. Ngoài các phòng họp phục vụ cho các buổi phỏng vấn, trường có đủ các phòng ban hỗ trợ học viên như Phòng giáo viên, Phòng Đào tạo, Phòng Tổng hợp, Trung tâm Công tác học viên. Bất kỳ vấn đề nào của học viên cũng đều có bộ phận chuyên trách tư vấn và xử lý kịp thời và nhanh chóng.
06.11.2023
Với sức chứa gần 300 người, trang thiết bị hiện đại như máy chiếu, màn hình và máy lạnh mang lại không gian chung tiện nghi trong các buổi Nhập môn, Lễ tốt nghiệp, Lễ ký kết Hợp đồng hay sinh hoạt ngoại khóa và các sự kiện khác tại trường. 
13.10.2023
Được trang bị tivi, lắp đặt thêm máy lạnh tại các phòng chuyên dụng. Diện tích lớp học rộng rãi, cửa sổ thông thoáng giúp học viên có sự thoải mái khi đến lớp.