Trải nghiệm ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản cùng lớp học "đặc biệt” tại Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận

05.04.2024

Nhằm tạo ra một không gian học tập ngoại ngữ bổ ích, cùng với việc mở ra cơ hội gặp gỡ và kết nối với những người có cùng đam mê về văn hóa và ngôn ngữ Nhật Bản, Suleco đã phối hợp cùng Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận tổ chức lớp học trải nghiệm miễn phí dành cho các bạn sinh viên đang theo học tại trường. Bên cạnh đó, buổi học cũng là dịp để bạn trẻ đang tìm kiếm việc làm có cơ hội được tiếp cận và đến gần hơn với thị trường việc làm Nhật Bản. 

Lớp học sẽ được tổ chức tại Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận, với sự hướng dẫn, giảng dạy đầy sôi động và sáng tạo từ đội ngũ giáo viên của Trường Trung cấp Suleco. Đặc biệt, trong các buổi học sẽ có sự xuất hiện và chia sẻ kiến thức từ giáo viên người Nhật, hứa hẹn sẽ là buổi học hấp dẫn giúp các bạn sinh viên có cơ hội được học tập và trải nghiệm thực tế ngôn ngữ và văn hóa từ chính người bản xứ. 

Buổi học dự kiến sẽ khai giảng ngày 15/04/2024, và sẽ được diễn ra trong 4 tuần với thời lượng 12 buổi (90 phút/buổi) dành riêng cho sinh viên Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận.

Chi tiết chương trình học:

Phần Chủ đề Nội dung chương trình học
Văn hóa 1. Nhật Bản trong tôi là? Giới thiệu tổng quan về nước Nhật (những kiến thức cơ bản về: văn hóa, kinh tế, xã hội, con người…)
2. Nếu tới Nhật tôi sẽ đi chơi ở đâu – ăn gì? Giới thiệu văn hóa ẩm thực, văn hóa du lịch 
3. Ở Nhật có gì vui? Lễ hội và ngày nghỉ tại Nhật Bản
Ngôn ngữ 1. Học tiếng Nhật không khó học lắm đâu! Tổng quan về ngôn ngữ, phương pháp học, thời gian, lộ trình học tiếng Nhật.
2. A I Ư Ề Ô – KA KI KƯ KÊ KÔ Bảng chữ cái và cách chào hỏi cơ bản
3. Watashi! Giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật
(Những điều chú ý khi giới thiệu bản thân)
Kỹ năng sống 1. Cộng đồng người Việt Nam tại Nhật Bản Các hình thức xin visa Nhật Bản, điều kiện để đạt được là gì?
2. Kỹ năng tham gia phỏng vấn bằng tiếng Nhật Bộ câu hỏi thường gặp và những điều cần lưu ý khi tham gia phỏng vấn
3. Kế hoạch phát triển bản thân trong tương lai cùng Nhật Bản Lý do bạn nên chọn Nhật Bản là điểm đến tương lai.
4. Giao lưu Giải đáp thắc mắc và nhận quà từ Suleco

Qua buổi học, các bạn không chỉ được trải nghiệm và học tập các kiến thức về ngôn ngữ, văn hóa Nhật Bản mà còn là những kỹ năng thực tế cần thiết cho việc tìm kiếm và thành công trong môi trường làm việc tại “Xứ sở hoa Anh Đào”.

Với mong muốn mang văn hóa và ngôn ngữ Nhật gần hơn với các bạn sinh viên trường và là cầu nối giúp những bạn trẻ thực hiện ước mơ sang Nhật Bản làm việc, Suleco tin chắc rằng buổi học sẽ là cơ hội học tập vô cùng thú vị và bổ ích. Cùng với đó, qua việc tiếp cận với văn hóa và ngôn ngữ Nhật, các bạn sẽ có thêm động lực và kiến thức cần thiết để thực hiện những dự định và mơ ước của bản thân, đồng thời tạo ra nền tảng vững chắc cho sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Thông tin chi tiết liên hệ:

  • Công ty Cổ phần Dịch vụ Xuất khẩu Lao động và Chuyên gia (Suleco)
  • Website: suleco.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/suleco1981
  • Zalo: https://oa.zalo.me/suleco
  • Hotline: 0973 74 38 07 (Mrs. Nhơn)