19.02.2024
Đó là khoảng thời gian TTS Thanh Thúy đến Nhật làm việc thông qua chương trình Thực tập sinh (TTS) 3 năm tại Nhật Bản.
 
08.02.2024

Những món quà hấp dẫn dưới đây đang tìm kiếm chủ nhân. Nhanh tay đăng ký để có tên trong danh sách quay thưởng của Suleco ngay!

 
06.02.2024
Liên hệ đến anh Lai từ cuộc gọi lúc 8 giờ đêm (giờ Việt Nam), chúng tôi mới có cơ hội được gặp gỡ, được lắng nghe chia sẻ của anh Trần Văn Lai – Người anh Thực tập sinh Suleco đang làm công việc xây dựng tại Nhật Bản. 
30.01.2024
Hiện diện tại tỉnh Quảng Nam từ năm 2019, Văn phòng Đại diện Suleco chính thức chuyển sang địa điểm mới nhằm tạo điều kiện cho công tác tư vấn, hướng nghiệp đến các bạn có nhu cầu đến Nhật sinh sống và làm việc.
 
15.01.2024
Năm 2017, quay về quê hương sau thời gian xuất ngũ, chàng trai trẻ Nguyễn Trường Sơn loay hoay tìm hướng đi mới cho mình. Nhìn những bạn bè cùng trang lứa, bạn thì tiếp tục con đường đại học, cao đẳng, người thì xây dựng gia đình lập nghiệp tại địa phương. Sơn, với một khoản chi phí nhỏ nhận được sau thời gian xuất ngũ, anh đã quyết định viết tiếp tương lai của mình bằng con đường xuất khẩu lao động qua chương trình Thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản.
 
11.01.2024

"Các bệnh nhân cao tuổi dù ở Việt Nam hay Nhật Bản cũng đều có nhu cầu được nói chuyện, giao tiếp. Nhân viên Kaigo không chỉ là người chăm sóc mà hơn thế, chính là người bạn của các cụ". Đó là những chia sẻ của Thực tập sinh (TTS) Phạm Quang Tới.

 
02.01.2024
Xuất khẩu lao động Nhật Bản là hình thức đưa người Việt Nam đi Nhật làm việc theo hợp đồng với tên gọi Thực tập sinh Kỹ năng đã trở thành xu hướng trong những năm qua. 
02.01.2024
"Thành quả của việc bạn chinh phục được tiếng Nhật không thể hiện ở việc bạn đã học được bao nhiêu kiến thức và mà là những kỹ năng của bạn đã được cải thiện như thế nào". Đó là những chia sẻ thẳng thắn của bạn Nguyễn Thành Thi - Thực tập sinh đạt kết quả N1 trong kì thi JLPT vừa qua.
 
28.12.2023
“Mang Suleco về quê ăn Tết” là chuỗi chương trình được xây dựng nhằm mang những phần quà ưu đãi đầy ý nghĩa như một lời tri ân cảm ơn đến các bạn học viên và ứng viên đã ủng hộ và đồng hành cùng Suleco trong thời gian qua. 
22.12.2023
Trong giai đoạn nền kinh tế gặp nhiều khó khăn như hiện nay, tỷ lệ người lao động chuyển sang nước ngoài làm việc đang có xu hướng ngày càng tăng. Đặc biệt, thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản đang được đa số người lao động quan tâm hiện nay. Trong đó, chương trình Thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản cũng là một chương trình được người lao động ưu tiên lựa chọn. Vậy tham gia chương trình Thực tập sinh kỹ năng có những lợi ích và hạn chế gì? Chúng ta sẽ cùng đi sâu vào tìm hiểu nội dung tại bài viết dưới đây:
19.12.2023
TPO - Trong 11 tháng, cả nước có hơn 74.300 lao động xuất ngoại sang Nhật Bản làm việc, chiếm hơn một nửa tổng số lao động đi làm việc ở nước ngoài. Đây cũng là dấu mốc mới khi số lao động Việt Nam sang Nhật lớn nhất từ trước đến nay.