08.11.2023
Tham khảo các điều kiện đi Thực tập sinh Kỹ năng Nhật bản, quy trình đăng ký cũng như mức thu nhập của Thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản...
07.11.2023
Trí tuệ và cảm xúc? Nói cho đầy đủ thì phải là Thông Minh Trí Tuệ và Thông Minh Cảm Xúc. Vậy hai loại thông minh ấy là gì? 4 chữ Thành của SULECO là sao? Tất cả có liên quan với nhau thế nào? Hà cớ chi phải quan tâm đến câu chuyện ấy nếu nó chẳng ảnh hưởng gì đến đời sống, công việc, lẫn thu nhập của ta? Thời buổi gạo châu củi quế, có thực mới vực được đạo, bàn chuyện trên trời nghe quá mệt. Dành thời gian mà tính việc kiếm ra tiền, hơn là vẽ chuyện ôm rơm nặng bụng.
06.11.2023
Tham khảo các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản Uy Tín lương cao và chi phí thấp, một số tiêu chí để lựa chọn và cách tra cứu công ty
06.11.2023
Tại sao bạn muốn làm việc ở Nhật Bản? Tổng hợp cách trả lời các câu hỏi phỏng vấn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.
01.11.2023
Ngày 25/9, tại Trụ sở Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Thứ trưởng Nguyễn Bá Hoan có buổi tiếp ông Ishii Chikahisa - Bí thư thứ Nhất Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, cùng một số Nghiệp đoàn quản lý của Nhật Bản. Cùng dự buổi tiếp có lãnh đạo Vụ Hợp tác quốc tế và Cục Quản lý lao động ngoài nước.
01.11.2023
Được sự tin tưởng của Sở Lao động Quảng Nam, ngày 24/07 vừa qua, đại diện Suleco đã có mặt tại Hội thảo Xúc tiến tiếp nhận nhân sự nước ngoài cùng sự hiện diện của nhiều nghiệp đoàn tại tỉnh Nagasaki, Nhật Bản. Đặc biệt, còn có sự xuất hiện của 2 Thực tập sinh Suleco với những chia sẻ đầy tự tin trong chương trình.
01.11.2023

Sau 3 tuần triển khai và dựa theo kết quả đánh giá, chương trình Học bổng Kaigo - Suleco “Trải nghiệm điều dưỡng thực tế tại Nhật Bản” đã khép lại với danh sách cuối cùng gồm 7 sinh viên, học viên chính thức lộ diện. 

01.11.2023

Với thân hình nhỏ nhắn, Huỳnh Trâm - Cựu học viên Suleco đã từng có ước mơ đặt chân vào giảng đường Đại học như bao bạn đồng trang lứa… Thế nhưng, hoàn cảnh gia đình không cho phép và cô gái nhỏ đã đưa ra quyết định, mà trước đó bản thân chưa từng nghĩ đến là trở thành Thực tập sinh lao động tại Nhật Bản.

01.11.2023
Kaigo (chăm sóc người cao tuổi) được biết đến là một trong những ngành nghề đang có nhu cầu tuyển dụng cao tại Nhật và hướng đến nguồn lao động trẻ, đặc biệt là thị trường Việt Nam.
01.11.2023
Ngày 07/07 vừa qua, Lễ hội Tanabata với chủ đề “Mùa hè rực rỡ” do Suleco tổ chức chính thức diễn ra với sự tham gia của hơn 500 học viên, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP Hồ Chí Minh cùng Ban lãnh đạo và Thầy, Cô tại trường. 
01.11.2023
Bạn được biết đến Suleco thông qua bạn bè, người thân… nhưng chưa hiểu rõ cách thức đăng ký, đào tạo tại trường và chính thức xuất cảnh sang Nhật Bản?