11.01.2024

"Các bệnh nhân cao tuổi dù ở Việt Nam hay Nhật Bản cũng đều có nhu cầu được nói chuyện, giao tiếp. Nhân viên Kaigo không chỉ là người chăm sóc mà hơn thế, chính là người bạn của các cụ". Đó là những chia sẻ của Thực tập sinh (TTS) Phạm Quang Tới.

 
08.01.2024
Các quyền lợi của Thực tập sinh Nhật Bản bao gồm các cơ hội làm việc, mức lương, chế độ ưu đãi, được tham gia bảo hiểm,...
 
05.01.2024
Vừa qua, Trận động đất mạnh đạt 7,6 độ richter đã xảy ra tại tỉnh Ishikawa, thuộc bán đảo Noto và các tỉnh duyên hải miền Trung Nhật Bản. Hậu quả của nó đã gây là nhiều thiệt hại đến đời sống con người và đất nước Nhật Bản, trong đó có cả Thực tâp sinh Suleco hiện đang sinh sống và làm việc tại đây.
 
 
02.01.2024
Xuất khẩu lao động Nhật Bản là hình thức đưa người Việt Nam đi Nhật làm việc theo hợp đồng với tên gọi Thực tập sinh Kỹ năng đã trở thành xu hướng trong những năm qua. 
02.01.2024
"Thành quả của việc bạn chinh phục được tiếng Nhật không thể hiện ở việc bạn đã học được bao nhiêu kiến thức và mà là những kỹ năng của bạn đã được cải thiện như thế nào". Đó là những chia sẻ thẳng thắn của bạn Nguyễn Thành Thi - Thực tập sinh đạt kết quả N1 trong kì thi JLPT vừa qua.
 
01.01.2024
Tham khảo các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản Uy Tín lương cao và chi phí thấp, một số tiêu chí để lựa chọn và cách tra cứu công ty.
28.12.2023
“Mang Suleco về quê ăn Tết” là chuỗi chương trình được xây dựng nhằm mang những phần quà ưu đãi đầy ý nghĩa như một lời tri ân cảm ơn đến các bạn học viên và ứng viên đã ủng hộ và đồng hành cùng Suleco trong thời gian qua. 
22.12.2023
Trong giai đoạn nền kinh tế gặp nhiều khó khăn như hiện nay, tỷ lệ người lao động chuyển sang nước ngoài làm việc đang có xu hướng ngày càng tăng. Đặc biệt, thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản đang được đa số người lao động quan tâm hiện nay. Trong đó, chương trình Thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản cũng là một chương trình được người lao động ưu tiên lựa chọn. Vậy tham gia chương trình Thực tập sinh kỹ năng có những lợi ích và hạn chế gì? Chúng ta sẽ cùng đi sâu vào tìm hiểu nội dung tại bài viết dưới đây:
19.12.2023
TPO - Trong 11 tháng, cả nước có hơn 74.300 lao động xuất ngoại sang Nhật Bản làm việc, chiếm hơn một nửa tổng số lao động đi làm việc ở nước ngoài. Đây cũng là dấu mốc mới khi số lao động Việt Nam sang Nhật lớn nhất từ trước đến nay.
 
19.12.2023
Đồng yên đã tăng 7% so với đồng USD kể từ giữa tháng 11 đến nay và đang giao dịch quanh mức 141,59 yên đổi 1 USD. Chỉ tính riêng trong tháng này, đồng nội tệ Nhật Bản đã tăng tới 4,4%.
18.12.2023
TPO - Theo Thủ tướng Phạm Minh Chính, nhiều lao động Việt Nam đã coi Nhật Bản là quê hương thứ hai của mình, chấp nhận rời xa gia đình, người thân, sang Nhật Bản làm việc với nhiều hy vọng cho tương lai tốt đẹp hơn.